Bật mí 2 mức giá bán bột đá làm tượng tại Đà Nẵng

Giá bán bột đá làm tượng

Có thể nói, bột đá là một trong những loại vật liệu chính phổ biến, được sử dụng ở đa dạng các lĩnh vực: từ các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, đến vật liệu xây dựng; đặc biệt hơn, bột đá còn được áp dụng trong cả ngành mỹ nghệ làm tượng. Vậy thế nào là tượng bột đá, ưu điểm của bột đá làm tượnggiá bán bột đá làm tượng dao động ở khoảng nào? Tất cả có trong bài viết dưới đây!

Tượng bột đá là gì?

Trước khi tìm hiểu đến giá bán bột đá làm tượng, hãy cùng điểm qua định nghĩa, những thành phần “cốt cán” tạo nên loại vật liệu này nhé!

Định nghĩa về tượng bột đá

Định nghĩa tượng bột đá
Định nghĩa tượng bột đá

Bột đá được định nghĩa như sau: “đây là loại bột được nghiền từ đá vôi (với CaCO3 là thành phần cốt yếu) hoặc bắt nguồn từ đá Dolomite (thành phần chủ yếu là CaMg(CaCO3)2)”. 

Phân loại

Quá trình nghiền đá vôi hoặc đá Dolomite trải qua khá nhiều công đoạn phức tạp, nhưng xét về tổng thể và tùy thuộc vào kích thước của hạt, bột đá có thể được chia thành 3 loại riêng biệt như sau: Thứ nhất, bột đá thô. Thứ hai, bột đá mịn và cuối cùng, bột đá siêu mịn. Trên thực tế, người ta thường sử dụng bột đá siêu mịn như một thứ nguyên liệu chính để tạo ra bột đá làm tượng

Tượng làm từ bột đá

Tượng làm từ bột đá – những sản phẩm được tạo nên từ các thành phần quen thuộc, chẳng hạn: bột đá CaCO3, màu tự nhiên và đi kèm với các chất phụ gia. Cho đến thời điểm hiện tại, tượng bột đá trở thành một vật liệu được rất nhiều người ưa chuộng bởi độ bền, đem đến tính thẩm mỹ cao, đồng thời giá bán bột đá làm tượng lại vô cùng phù hợp. 

Ưu điểm và giá bán bột đá làm tượng

Loại vật liệu này có những ưu điểm vượt trội nào, mang lại tính thẩm mỹ cao ra sao và giá bán bột đá làm tượng có hợp lý hay không? Cùng theo dõi tiếp theo đây nhé!

Ưu điểm bột đá đúc tượng
Ưu điểm bột đá đúc tượng

Ưu điểm bột đá đúc tượng

Để cho ra những sản phẩm đẹp đẽ và hoàn hảo nhất, đặc biệt là ngăn không cho xảy ra tình trạng nổ bọt khí, gây mất giá trị thẩm mỹ của bức tượng, thì quy trình lựa chọn bột đá phải rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Ngoài giá bán bột đá vô cùng hợp lý thì loại vật liệu này cũng thể hiện được những ưu điểm vượt trội: 

 • Trong khi đá nguyên khối không thể tạo ra được những chi tiết đòi hỏi sự mềm mại, uyển chuyển chẳng hạn như lượn sóng một cách hoàn mĩ, thì bột đá đúc tượng lại có thể đáp ứng tốt những thiết kế với độ khó cao như thế này.
 • Mang lại sự tinh tế, thanh thoát cho các sản phẩm, không có các vết chắp nối trên đó.
 • Với cấu trúc đặc của tượng, bền theo thời gian, các sản phẩm hoàn toàn có khả năng chịu được các tác động cơ, nhiệt từ môi trường. 
 • Có khả năng chống thấm nước, ẩm thấp, nấm mốc.
 • Vệ sinh tượng dễ dàng. 

Với những ưu điểm trên, không khó hiểu khi loại vật liệu này được nhiều người ưu chuộng đến thế. Chi tiết về giá bán bột đá làm tượng như thế nào?

Giá bán bột đá làm tượng

Trên thị trường hiện nay, tùy vào chất lượng như độ min, độ trắng sáng, mà mức giá bán bột đá làm tượng có thể dao động từ khoảng 1.200.000 đến khoảng 3.000.000 đồng/tấn. 

Mặt khác, nếu bạn không biết lựa chọn những cơ sở mua bán uy tín, chất lượng với giá bán bột đá phù hợp, thì mức giá bán bột đá làm tượng còn có thể bị “độn” lên rất cao. Do đó, để có thể chọn được bột đá đúc tượng chất lượng, đáp ứng được nhu cầu làm tượng với tính thẩm mỹ cao, đồng thời tiếp cận một mức giá bán bột đá làm tượng hợp lý, bạn hãy tham khảo các địa chỉ bán bột đá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. 

Công ty TNHH Chiến Thắng Gia – giá bán bột đá làm tượng ở Đà Nẵng

Công ty TNHH Chiến Thắng Gia là nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín, chất lượng cho ngành xây dựng tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung, hỗ trợ tạo nên những công trình bền bỉ, đẹp đẽ và trường tồn với thời gian. Công ty Chiến Thắng Gia chuyên cung cấp các nguyên vật liệu sau đây:

 • Xi măng trắng SCG nhập khẩu Thái Lan
 • Sản xuất và gia công bột trét tường
 • Sản xuất và thi công sơn nước Nano Tín Phát công nghệ Nhật
 • Cung cấp hóa chất HPMC, VINAPAS và Walocel M
 • Phân phối bột đá với mức giá bán bột đá làm tượng phù hợp
 • Phân phối đá rửa, đá mài Terrazzo,…

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua bột đá chất lượng, tiếp cận một mức giá bán bột đá làm tượng “trên cả tuyệt vời”, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Chiến Thắng Gia – góp phần đem lại những công trình bền bỉ, đẹp đẽ nhất.

Xem thêm: Địa chỉ mua bột đá đúc tượng uy tín số 1 tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 456 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905 588 580

Website: Công ty TNHH Chiến Thắng Gia