Lời Mở Đầu

Khi nền kinh tế của Đất Nước và của xã hội bước đầu hình thành và phát triển. Cơ sở hạ tầng cũng được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu phát triển của nhân loại. Ngành xây dựng từ đây phát triển một cách thịnh vượng và bền vững. Trước sự phát triển như vũ bão này, chất lượng công trình ngày càng được quan tâm và tiêu chí yêu cầu về nguyên vật liệu xây dựng cũng ngày càng nhiều và khắc khe hơn.

Nắm được những điều này. Công ty Chiến Thắng Gia đã ra đời và trở thành nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín, chất lượng cho ngành xây dựng. Góp phần tạo nên những công trình bền bỉ, đẹp và trường tồn với thời gian.

ha tin

Sứ Mệnh Của Công Ty

Để đánh giá một xã hội hay một Quốc Gia, người ta nhìn vào các chỉ số kinh tế. Ngoài những chỉ số về kinh tế thì cơ sở hạ tầng cũng góp phần vào việc định hướng sự phát triển của xã hội đó. Gồm: Những công trình tiêu biểu, những thành quả về xây dựng, chất lượng của các tòa nhà và những công trình. Sự phát triển thịnh vượng của lĩnh vực xây cũng là mấu chốt cho thấy xã hội đó, Quốc Gia đó mạnh và phát triển cỡ nào.

Để góp phần vào sự phát triển này, và có những đóng góp hữu ích cho xã hội. Công ty Chiến Thắng Gia đã đặt ra sứ mệnh của riêng mình. Sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu. Nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng, và đem lại những công trình tuyệt vời nhất, ưu tú nhất, bền nhất. Và hơn cả là góp phần vào sự phát triển bền vững của Quốc Gia và dân tộc.

Sản Phẩm Của Chiến Thắng Gia

Như đã nói ở trên. Chiến Thắng Gia là công ty cung cấp nguyên vật liệu công nghệ ngoại nhập trong lĩnh vực xây dựng tại Đà Nẵng nói riêng và miền trung nói chung.

Những nguyên vật liệu Công ty Chiến Thắng Gia cung cấp gồm:

  • Xi măng trắng SCG nhập khẩu Thái Lan
  • Sản xuất và gia công bột trét tường
  • Sản xuất và thi công sơn nước Nano Tín Phát công nghệ Nhật
  • Cung cấp hoá chất HPMC, VINAPAS và Walocel M,
  • Phân phối bột đá và Đá rửa, đá mài Tetrazo…

Kế Hoạch Và Định Hướng Của Chiến Thắng Gia

Với kế hoạch phủ sóng mạng lưới phân phối nguyên vật liệu trong lĩnh vực rộng khắp các tỉnh miền trung Việt Nam. Từng bước mở rộng các đại lý và chi nhánh ra cả nước. Công ty Chiến Thắng Gia không ngừng tuyển đại lý phân phối. Với những chính sách ưu đãi và chế độ đãi ngộ tốt nhất, hấp dẫn nhất. Các sản phẩm của Chiến Thắng Gia hiện đang và đã có mặt ở hầu hết các tỉnh Miền Trung.

Để đồng hành và trở thành Đại Lý phân phối chính thức của Chiến Thắng Gia. hãy liên hệ đăng ký làm đại lý phân phối theo SDT: 0905.588.580