Địa chỉ sản xuất bột trét tường chất lượng số 1 ở Đà Nẵng

Địa chỉ sản xuất bột trét tường

Quá trình sản xuất sơn nước, hay những sản phẩm trang trí công trình diễn ra như thế nào là những câu hỏi được đặt ra khá nhiều. Bên cạnh đó, thì công thức sản xuất bột trét tường cũng được quan tâm khá nhiều. Bột trét tường góp phần mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình thi công. Vậy, công thức sản xuất bột trét tường như thế nào là chuẩn? Đâu là địa chỉ sản xuất bột trét tường uy tín hiện nay? Tìm ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé! 

Sơ lược về bột trét tường 

Bột trét tường được định nghĩa như thế nào và được phân loại cụ thể ra sao, hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Bột trét tường là gì?

Bột trét tường là gì?
Bột trét tường là gì?

Bột trét tường được biết đến là một loại vật tư dành riêng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng hiện nay, nó còn được gọi với nhiều cái tên khác, chẳng hạn như: bột bả, bột mastic,…Có thể nói bột trét tường đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ và sự hoàn thiện cho công trình của bạn. Hiện nay, bột mastic đã trở nên phổ biến, bạn có thể tìm thấy ở những nơi bán vật liệu xây dựng, hoặc trong các showroom của những hãng sơn,…

Xem thêm: Bột đá CaCO3 siêu trắng sáng đúc tượng giả ngọc, cẩm thạch

Phân loại 

Phân loại
Phân loại

Bột trét tường có màu trắng tinh đặc trưng. Tùy vào thương hiệu và trọng lượng của sản phẩm, mà loại bột này sẽ được đóng gói dưới dạng bao, túi hoặc thùng, và tùy vào định lượng, việc đóng gói bột thường thấy ở 2 dạng đó là khô và sệt.  Cũng giống như sơn, bột trét tường được chia thành 2 loại chủ yếu: Một là, dùng ngoài trời và hai là, trong nhà. 

  • Sản xuất bột trét tường dùng ngoài trời: phải sở hữu những tính năng chuyên dụng để có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Bởi lẽ đây là lớp phủ bảo vệ cực kỳ quan trọng, giúp hạn chế tối đa những tác động xấu từ thời tiết đến môi trường. 
  • Sản xuất bột trét tường sử dụng bên trong: phải có khả năng chống thấm và chống nóng tốt, điều này sẽ giúp đảm bảo công trình có được vẻ đẹp hoàn chỉnh, bền lâu.

Công dụng

Công dụng chủ yếu của loại bột này chính là giúp bề mặt được phẳng, mịn màng và nhẵn bóng hơn. Bên cạnh đó, nó không chỉ giúp cho phần tường thi công được sạch đẹp, mà còn giúp cho lớp sơn có thể bám dính tốt hơn, từ đó giúp tiết kiệm chi phí về sơn khi thi công sơn nhà.

Thành phần công thức sản xuất bột trét tường

Bột trét tường được tạo thành từ những nguyên liệu khá đơn giản như sau:

Thành phần sản xuất bột trét tường
Thành phần sản xuất bột trét tường

Chất kết dính

Chất kết dính được đánh giá là thành phần giúp kết dính những phần tử chất độn, tạo lớp màng và quyết định được chất bột trét sau khi được ninh kết lại với nhau. Mỗi nhà sản xuất sẽ lựa chọn chất kết dính từ rất nhiều nguồn khác nhau, nhưng thông thường sẽ là chất kết dính dạng khoáng: xi măng và dạng chất kết dính polymer. Trong công thức sản xuất bột trét tường, chất kết dính dạng polymer mang lại khả năng kết dính cao hơn hẳn.

Chất độn (bột đá CaCO3)

Nhiệm vụ của chất độn đó là làm dày và khiến bề mặt cấu trúc được bền vững hơn, bảo vệ bề mặt trét không bị chảy, hỗ trợ việc xây đắp lên phần tường được dễ dàng hơn. Chất độn phải đáp ứng được độ mịn và nhỏ, vì khi thi công bột lên bề mặt, nó sẽ là nhân tố quyết định phần lớn đến độ mịn. 

Chất phụ gia

Để hoàn thiện thêm cho lớp bột, chất phụ gia chính dù chỉ chiếm một phần nhỏ, nhưng cũng là thành phần chủ chốt cuối cùng được thêm vào công thức sản xuất bột trét tường. Chất này giúp lớp bột giữ được nước trong thời gian diễn ra ninh kết bột, khi thi công sẽ tăng thời gian đóng rắn của bột và tăng thêm tuổi thọ cho công trình. 

Để bột trét tường đạt được hiệu quả cao, nó không chỉ phụ thuộc vào thành phần bên trong, mà còn là quy trình sản xuất phải khép kín, với những máy móc chuyên dụng nhất. 

Địa chỉ sản xuất bột trét tường uy tín tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm địa chỉ có sản xuất bột trét tường uy tín, giá cả hợp lý, đảm bảo quy trình sản xuất và thi công đạt chuẩn?  

Chiến Thắng Gia là công ty cung cấp nguyên vật liệu công nghệ ngoại nhập trong lĩnh vực xây dựng tại Đà Nẵng nói riêng và miền trung nói chung, là địa chỉ sản xuất, gia công bột trét tường chất lượng. 

Những nguyên vật liệu Công ty Chiến Thắng Gia cung cấp gồm:

  • Xi măng trắng SCG Thái Lan
  • Sản xuất và gia công bột trét tường
  • Sản xuất và thi công sơn nước Nano Tín Phát công nghệ Nhật
  • Cung cấp hóa chất HPMC, VINAPAS và Walocel M,
  • Phân phối bột đá
  • Phân phối đá rửa, đá mài Terrazzo,…

Xem thêm: Địa chỉ mua bán đá rửa, đá mài Terrazzo uy tín số 1 tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Công ty Chiến Thắng Gia
Công ty Chiến Thắng Gia

Địa chỉ: 456 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905 588 580

Website: Công ty TNHH Chiến Thắng Gia